โครงการสุขาภิบาลอาหาร โดยงานสาธารณสุข องค์การบริหารส่วนตำบลวานรนิวาส ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลวานรนิวาส ประจำปี 2566

>> เพื่อเป็นการควบคุม ดูแลให้การประกอบกิจการจัดบริการอาหารโดยสถานประกอบการด้านอาหารเป็นไปอย่างเหมาะสมเน้นความสะอาดและปลอดภัยแก่ผู้บริโภคให้เหมาะสมเน้นความสะอาดและปลอดภัยผู้บริโภคจึงเป็นงานที่สำคัญที่ต้องดำเนินการอย่างจริงจังเพื่อให้ผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องได้ตระหนักถึงความสำคัญและให้ความร่วมมือในการปรับปรุงและพัฒนายกระดับสถานประกอบการให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานด้านสุขาภิบาลอาหารกรมอนามัยกระทรวงสาธารณสุข และเป็นการเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านอาหารในสถานประกอบการด้านอาหารประเภทร้านอาหาร แผงลอย เป็นต้น <<

S9224620
S9224621
S9224619
S9224617

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterShare with friendsPrint this page